Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Tìm kiếm tin tức
Video khác
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
Huyện, thị xã, thành phố
Tin tức - Sự kiện
Chiều 8/7, Đoàn công tác của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội do Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Nguyễn Thị Hà, Ủy viên thường trực Ủy ban quốc gia về trẻ em làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về tình hình thực hiện Luật trẻ em trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương tiếp và làm việc với Đoàn công tác.
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo các cấp chính quyền và các Sở, ban, ngành đoàn thể tuyên truyền, vận động người dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, hướng dẫn người dân khi có dấu hiệu của bệnh bạch hầu, phải đến ngay cơ sở y tế để được khám, tư vấn và điều trị kịp thời.
Đó là một trong những ý kiến chỉ đạo của UVTW Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển, Trưởng Đoàn công tác của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành trong tỉnh ngày 4/7 về việc khảo sát an ninh nguồn nước phục vụ sản xuất, sinh hoạt và quản lý an toàn hồ, đập tại tỉnh Thừa Thiên Huế.
Đó là chỉ đạo của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà tại lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020 do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức ngày 4/7 tại xã Thượng Nhật, huyện Nam Đông.
Những năm qua với sự nỗ lực của các cấp, các ngành, việc thực hiện Kết luận số 56/KL-TW ngày 21/2/2013 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khóa IX) về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể (KTTT) trên toàn tỉnh đã chuyển biến tích cực. Các cơ chế chính sách khuyến khích đổi mới HTX nông nghiệp đã phát huy tác dụng, tạo đà cho sự hình thành và phát triển mô hình HTX nông nghiệp kiểu mới, thúc đẩy KTTT phát triển.        
Thừa Thiên-Huế đã cơ bản hoàn thành đợt một di dân đối với dân cư sống ở khu vực Thượng Thành với quy mô 576 hộ và kết quả này có vai trò đóng góp quan trọng của công tác dân vận.
Xác định việc đẩy mạnh giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2020 là nhiệm vụ chính trị trọng tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền và hệ thống chính trị tỉnh Thừa Thiên Huế để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, thực hiện tốt nhất kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2020 trong bối cảnh đại dịch Covid-19.  
Đó là khẳng định của Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng tại buổi kiểm tra tiến độ dự án đầu tư hạ tầng khu tái định cư dự án di dời dân cư khu vực I hệ thống kinh thành Huế vào chiều ngày 26/6. Cùng đi có Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ, lãnh các sở ngành liên quan và UBND thành phố Huế.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đã chỉ đạo như vậy tại hội nghị giao ban công tác 6 tháng đầu năm 2020 khối mặt trận và các tổ chức đoàn thể chiều 25/6.
 Để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 dự kiến sẽ được tiến hành vào ngày Chủ nhật, 23/5/202 đạt kết quả cao, Bộ Chính trị có Chỉ thị về lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 49.719
Truy cập hiện tại 5