NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP TỈNH THỪA THIÊN HUẾ NHIỆM KỲ 2024 - 2029 !

 

Tìm kiếm tin tức
 
Video khác
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
Huyện, thị xã, thành phố
Tập huấn lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024
Ngày cập nhật 27/06/2024

Sáng ngày 27/6/2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024 cho 250 đại biểu là cán bộ Mặt trận cấp huyện, Mặt trận các xã và Trưởng Ban CTMT tại các xã chưa đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021-2025. Ông Dương Đình Luân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được lắng nghe các văn bản về công tác hướng dẫn việc triển khai thực hiện lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024. Việc lấy ý kiến sự hài lòng của người dân nhằm phát huy hơn nữa vai trò chủ thể của nhân dân trong xây dựng nông thôn mới; nâng cao trách nhiệm của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức thành viên của Mặt trận các cấp trong việc vận động, giám sát xây dựng nông thôn mới ở các địa phương, qua đó góp phần nâng cao chất lượng và đảm bảo tính bền vững trong xây dựng nông thôn mới.


Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Dương Đình Luân phát biểu khai mạc Hội nghị

Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đã được tìm hiểu chuyên đề về công tác truyền thông phòng, chống HIV/AIDS năm 2024; qua đó tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục và nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, công chức, các tầng lớp nhân dân về công tác phòng, chống HIV/AIDS.


Bà Hoàng Thị Phương, UVTT, Trưởng Ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh
triển khai một số văn bản hướng dẫn lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả
xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024


Ông Nguyễn Văn Mỹ, đại biện Khoa Phòng chống HIV/AIDS -
Trung tâm kiểm soát bệnh tật thuộc Sở Y tế Thừa Thiên Huế trình bày
c
huyên đề về công tác truyền thông phòng, chống HIV/AIDS năm 2024

Nhật Thảo
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.069.593
Truy cập hiện tại 359