Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Tìm kiếm tin tức
Video khác
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
Huyện, thị xã, thành phố
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm các cơ quan báo, đài nhân 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Ngày cập nhật 20/06/2020

Chiều ngày 19/6/2020, ông Nguyễn Hữu Lạc - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Báo Thừa Thiên Huế và Đài Phát  thanh - Truyền hình Thừa Thiên Huế nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020).

Tại các cơ quan báo, đài, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Hữu Lạc đánh giá cao sự cộng tác phối hợp của lãnh đạo, đội ngũ phóng viên,  các cơ quan báo, đài trong thời gian qua đã cùng với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phản ánh sinh động, kịp thời thông tin các hoạt động phong trào, cuộc vận động, hoạt động giám sát, phản biện,… của Mặt trận các cấp đến được với các tầng lớp Nhân dân.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng hoa chúc mừng Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh
nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Nguyễn Hữu Lạc đã gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên các báo, đài. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan báo, đài tiếp tục quan tâm, phối hợp MTTQ các cấp tuyên truyền, vận động phát huy truyền thống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp thiết thực vào công cuộc xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng hoa chúc mừng Báo Thừa Thiên Huế
nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Thay mặt đội ngũ những người làm báo, lãnh đạo các cơ quan báo chí cám ơn sự quan tâm của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đối với hoạt động báo chí và hứa sẽ làm tốt vai trò, nhiệm vụ của một nhà báo đối với sự phát triển chung của quê hương.

Thiên Sơn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 72.301
Truy cập hiện tại 183