Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 là ngày hội của toàn dân!
Tổ chức thành viên
Kỷ niệm 75 năm ngày Bác Hồ viết thư kêu gọi điền chủ nông gia tham gia Hợp tác xã nông nghiệp và 10 năm Thủ tướng Chính phủ công nhận ngày 11/4 là ngày HTX Việt Nam, sáng ngày 06/4, Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Chương trình kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống HTX Việt Nam 11/4 và Triển lãm ứng dụng khoa học công nghệ, cơ giới hóa trong hoạt động sản xuất kinh doanh HTX.
Từ nguồn Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) tỉnh đang quản lý đã có 86 dự án (DA) với 635 hộ được vay vốn, tổng dư nợ đến nay 21,61 tỷ đồng.
Các dự án (DA), mô hình kinh tế do Hội Nông dân (HND) tỉnh hỗ trợ hội viên trên địa bàn phát huy hiệu quả cả về kinh tế lẫn xã hội góp phần chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi.
Đó là một trong những kết quả nổi bật được nêu tại hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi được Tỉnh đoàn tổ chức sáng 26/12. Đến dự có ông Nguyễn Chí Tài, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.
Thay vì xúng xính trong tà áo dài có mặt đông đủ tại trụ sở Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đón khách đến thăm và chúc mừng thì ngày 20/10 năm nay, Hội LHPN tỉnh lại phân công nhiệm vụ, chia nhau về cơ sở, kịp thời tặng quà hỗ trợ lũ lụt cho hội viên trên địa bàn tỉnh...
Các cấp công đoàn trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi và tập trung chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) nhằm thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025.
Sáng 1/10, Đại diện Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh và LĐLĐ huyện Phú Vang đã đến thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên có nhà bị thiệt hại nặng do bão số 5 gây ra.
Kết nối đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng dịch COVID - 19 với các nhà hảo tâm, tổ chức và doanh nghiệp thông qua các hoạt động từ thiện, sẻ chia khó khăn là mục tiêu Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP. Huế hướng đến thời gian qua.
Tranh thủ nguồn vốn vay do Ngân hàng Chính sách Xã hội ủy thác, vốn vay 120 của Trung ương Đoàn, kêu gọi hỗ trợ từ doanh nghiệp, phát huy nội lực trong đoàn viên, thanh niên (ĐVTN)... là cách các tổ chức Đoàn đang nỗ lực để tạo vốn cho thanh niên khởi nghiệp.
Bằng tình cảm và tinh thần trách nhiệm, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) các cấp trong tỉnh đã có những việc làm ý nghĩa để góp phần chống dịch COVID-19.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm tin tức
Video khác
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
Huyện, thị xã, thành phố
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 185.771
Truy cập hiện tại 6