Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 là ngày hội của toàn dân!
Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam
Trong thời gian cuối năm 2020, dự báo tình hình buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ có nhiều diễn biến phức tạp do nhu cầu tiêu dùng hàng hóa của người dân tăng cao. Vì vậy, tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ tăng cường kiểm tra, kiểm soát trên tất cả các tuyến đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường chuyển phát nhanh... nhằm kiểm soát tình hình thị trường, phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi vi phạm pháp luật, qua đó góp phần bình ổn thị trường trong dịp Tết Nguyên đán Tân sửu năm 2021.
Ngày 23/12, Công an tỉnh phối hợp với Sở Tài chính, Thanh tra tỉnh và Cơ quan Thường trực Ban chỉ đạo 389 tỉnh tổ chức tiêu hủy tang vật tịch thu do vi phạm hành chính.
Là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2020, Hội chợ thương mại quốc tế (TMQT) Festival Huế 2020 tổ chức nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh doanh, quảng bá tiềm năng, thế mạnh và thương hiệu sản phẩm của các địa phương, doanh nghiệp (DN) trong và ngoài nước.
Chiều 25/7/2020, TX. Hương Thủy khai mạc Hội chợ thương mại và triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, nông sản, làng nghề năm 2020.
Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong những năm qua thu được các kết quả rất đáng ghi nhận. Từ trạng thái “sính ngoại” sang trạng thái tương đối tự tin cộng với ý thức trách nhiệm, người Việt Nam đã dùng hàng Việt Nam nhiều hơn, thường xuyên hơn. Tuy nhiên, nếu dừng lại ở kết quả đó thì chưa đạt tới kỳ vọng của cuộc vận động.
Theo TS Nguyễn Viết Chức, không nên tạo thành sự ép buộc hay trách nhiệm cho người dân là phải mua hàng Việt Nam mà cần tạo được nhận thức cho người dân tin dùng hàng Việt, tự hào về chất lượng hàng Việt, loại bỏ tư tưởng sính ngoại.
Qua khảo sát, Sở Công thương đã chọn cửa hàng của Công ty TNHH Thiên Hương tại 20 Chi Lăng, TP. Huế để làm điểm giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP (Chương trình mỗi xã, phường một sản phẩm).  
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm tin tức
Video khác
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
Huyện, thị xã, thành phố
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 185.814
Truy cập hiện tại 10