Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm các cơ sở giáo dục nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Ngày cập nhật 20/11/2023

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023), sáng ngày 20/11, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Nam Tiến đã đến thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Cao đẳng nghề Thừa Thiên Huế và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng, Đại học Huế.

Đến thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Cao đẳng nghề Thừa Thiên Huế và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Nam Tiến đã gửi lời chúc mừng, tri ân tình cảm sâu sắc tới các thầy, cô giáo và cán bộ nhà trường, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương kết quả toàn diện đã đạt được của Trường Cao đẳng nghề và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định, Trường Cao đẳng nghề Thừa Thiên Huế là một trong những cơ sở đào tạo quan trọng kỹ năng nghề cho người lao động, cũng như giáo dục định hướng cho người lao động đi lao động ở nước ngoài... Đây là thành quả của các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng nghề đã có nhiều cố gắng vượt qua khó khăn, thách thức, triển khai đồng bộ các giải pháp để đổi mới công tác quản lý, mô hình, phương pháp dạy học. Đồng chí cũng nhấn mạnh, để tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, trong thời gian tới nhà trường cần tiếp tục chủ động sáng tạo trong việc xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, giảng viên và học sinh sinh viên đoàn kết, thống nhất và dân chủ. Chú trọng công tác tuyển sinh, tăng chỉ tiêu các ngành có nhu cầu cao, xã hội quan tâm hiện nay… qua đó tiếp tục có những đóng góp trực tiếp vào mục tiêu củng cố, nâng cao chất lượng nhân lực, vì sự phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương.

Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đã đón nhận lẳng hoa chúc mừng của đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo. Ngay sau đó, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng đã đến thăm Trung tâm Giáo dục Quốc phòng, Đại học Huế.

Thiên Sơn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm tin tức
 
Video khác
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
Huyện, thị xã, thành phố
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.831.642
Truy cập hiện tại 2.665