Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Nam Tiến Thăm, tặng quà gia đình chính sách
Ngày cập nhật 25/07/2023

Chiều ngày 24/7/2023, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Nam Tiến đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thị xã Hương Thủy nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023). Cùng đi với Đoàn có các đồng chí Đỗ Xuân Giao, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Ngô Thị Ái Hương, Phó Chủ tịch UBND thị xã; Nhâm Thị Hiên, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã và lãnh đạo các địa phương trên địa bàn thị xã.

Theo đó, Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tuyết (trú tại Tổ 3, phường Thủy Phương) và Mẹ Lê Thị Hết (trú tại thôn Lang Xá Cồn, xã Thủy Thanh). Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Nam Tiến đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các Mẹ; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và sự hy sinh lớn lao của các Mẹ Việt Nam Anh hùng vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng chí chúc các Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.


Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Nam Tiến cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương 
đã ân cần thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tuyết, trú tại Tổ 3, phường Thủy Phương.


Đoàn đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Hết, trú tại thôn Lang Xá Cồn, xã Thủy Thanh

Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Nam Tiến đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ Việt Nam các cấp và các tổ chức đoàn thể ở địa phương tiếp tục có những việc làm thiết thực chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống của các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thị xã Hương Thuỷ.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức các Đoàn đi thăm và tặng quà đến 30 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.


Đoàn đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thị xã Hương Thủy

Trước đó, Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà 04 gia đình chính sách trên địa bàn thị xã Hương Thủy. Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Nam Tiến đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình, đồng thời trao tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 1,3 triệu đồng (trong đó gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 300 nghìn là quà tặng).

mattran.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm tin tức
 
Video khác
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
Huyện, thị xã, thành phố
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.500.836
Truy cập hiện tại 3.025