Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!
Giám sát & phản biện xã hội
Chạy chức, chạy quyền là căn bệnh nguy hại, là nguồn gốc và nguyên nhân của tham nhũng, tiêu cực. Tục ngữ có câu: “Thuốc đắng giã tật”, cho nên cần phải có những thang thuốc đặc trị.
Khi cất nhắc, bổ nhiệm cán bộ trẻ, nhiều người hay đặt câu hỏi: “Đồng chí này là con của đồng chí nào?”.
Với nhu cầu đổ thải lớn, xe vận chuyển đất, đá thải từ dự án (DA) cao tốc Cam Lộ - La Sơn đang “cày xới” tuyến Tỉnh lộ (TL) 15 (TX. Hương Thủy) hàng ngày.
Để sớm triển khai đầu tư nâng cấp, mở rộng đường Hà Nội ở TP. Huế theo chủ trương chỉnh trang làm đẹp đô thị Huế, hiện Phòng Quản lý đô thị TP. Huế (chủ đầu tư) đang tiến hành khảo sát, thẩm định và xây dựng phương án giải phóng mặt bằng với kinh phí gần 90 tỷ đồng.
 Ban Quản lý dự án (BQLDA) Đầu tư xây dựng khu vực thị xã Hương Trà- chủ đầu tư khu tái định cư (TĐC) Hương Xuân xin chịu trách nhiệm về việc chậm tiến độ của công trình.
 Nhiều chương trình hành động, việc làm cụ thể, thiết thực từ tỉnh đến cơ sở tạo được sự đồng thuận, nhất trí cao của người dân. Việc gì dù khó nhưng để dân biết, dân bàn, dân giám sát là thành công.
HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã có nhiều đổi mới trong phương thức hoạt động kỳ họp, chất lượng chất vấn ngày càng nâng cao; qua đó, niềm tin của Nhân dân và cử tri đối với đại biểu HĐND ngày càng được khẳng định.
Dịp tết về quê chúc tết, tôi được chứng kiến bà con ở các xã nông thôn quê nhà vui vẻ đón xuân. Nhiều người bày tỏ niềm vui mừng về thành quả ổn định và phát triển không ngừng của quê hương đất nước. Tuy vậy, đây đó vẫn còn tâm tư về dòng sông Như Ý bị ô nhiễm nặng, mong cấp uỷ, chính quyền và đoàn thể các cấp quan tâm.
Trong số những hành vi gây mất an toàn giao thông, việc vừa lái xe, vừa sử dụng điện thoại là một trong những nguyên nhân tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông hàng đầu…
Bộ Y  tế vừa ban hành văn bản về khuyến cáo phòng chống bệnh nCoV tại nơi làm việc.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm tin tức
Video khác
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
Huyện, thị xã, thành phố
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 72.281
Truy cập hiện tại 181