CHÀO MỪNG FESTIVAL HUẾ NĂM 2022 VỚI CHỦ ĐỀ "DI SẢN VĂN HÓA VỚI HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN"

 

Giám sát & phản biện xã hội
Tỷ lệ giải ngân các nguồn vốn không đạt theo yêu cầu, trong đó nguồn vốn ngân sách Trung ương, vốn ODA, tỷ lệ giải ngân còn thấp. UBND tỉnh yêu cầu các sở, ngành, chủ đầu tư triển khai ngay các giải pháp đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công năm 2022, đảm bảo yêu cầu trong những tháng còn lại.
Thị trường BĐS đất nền ở TP. Huế và các khu vực vùng ven gần đây tăng giá, nhưng chưa đến mức “ảo”.
Chỉ thị nêu rõ: “Giáo viên và cán bộ quản lí giáo dục các cấp không được lạm dụng vị trí công tác của mình để thực hiện hoặc tham gia thực hiện việc ép buộc, vận động học sinh, học viên hoặc cha mẹ học sinh, học viên mua xuất bản phẩm tham khảo dưới bất kì hình thức nào”.
Sử dụng ví điện tử để thanh toán các loại giao dịch đang là xu thế chung của người tiêu dùng trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích như linh hoạt, tiện dụng, các chuyên gia cũng lưu ý người sử dụng cần cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo thông qua ví điện tử để tránh những thiệt hại không đáng có…
Lợi dụng việc Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII thảo luận và thống nhất chủ trương thành lập Ban Chỉ đạo cấp tỉnh về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, các đối tượng xấu đã đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội nhiều thông tin, luận điệu xuyên tạc, sai trái nhằm mục đích chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ, gây phân tâm trong dư luận.
Kinh tế - xã hội phát triển, giá đất nhảy vọt theo quy luật cung - cầu. Trong xu thế chung này, đất nhiều nơi ở Thừa Thiên Huế giờ không còn là nơi đất để ở và canh tác sản xuất...
Mấy ngày nay, cái tên Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam (Viện) được dư luận chú ý.
Ông bà ta có câu thành ngữ “bới lông tìm vết” hàm nghĩa chỉ những người có tính soi mói, cố tìm điểm yếu của người khác để phê phán, công kích bằng thái độ và dụng ý xấu.
“Huế đang đẹp lên từng ngày!” - Không phải là chuyện vuốt ve nhau mang tính chất đầu môi chót lưỡi hoặc mèo khen mèo dài đuôi nữa, mà đó là một thực tế rất rõ ràng, rất minh bạch, và rất thuyết phục mà không ai có thể phủ nhận.
Ngày 27-4, tại Hà Nội, Thường trực Ban chỉ đạo (BCĐ) Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (PCTNTC) tổ chức cuộc họp dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng BCĐ để thảo luận, cho ý kiến chỉ đạo xử lý các vụ án, vụ việc thuộc diện BCĐ theo dõi, chỉ đạo từ sau Phiên họp thứ 21 của BCĐ đến nay, xác định yêu cầu nhiệm vụ công tác PCTNTC thời gian tới.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tìm kiếm tin tức
 
Video khác
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
Huyện, thị xã, thành phố
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 688.103
Truy cập hiện tại 317