TINH THẦN CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 2/9 BẤT DIỆT !

 

Tìm kiếm tin tức
 
Video khác
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
Huyện, thị xã, thành phố
Giám sát & phản biện xã hội
Bộ Văn hóa – Thể thao - Du lịch đang xây dựng "Chương trình mục tiêu quốc gia về chấn hưng, phát triển văn hóa, xây dựng con người Việt Nam giai đoạn 2026 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045" với kinh phí khoảng 350.000 tỷ đồng giai đoạn 11 năm (2025 - 2035), tăng nhiều so với mức đầu tư trước đây. Với con số đầu tư khổng lồ này, làm thế nào để thực sự hiệu quả, không bị lãng phí là bài toán đặt ra với toàn ngành văn hóa.
Các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí là nhu cầu cơ bản của mọi người dân, trong đó có đồng bào dân tộc thiểu số. Xã hội càng phát triển thì các nhu cầu về tự do ngôn luận, báo chí cũng phát triển theo. Ở Việt Nam, đồng bào dân tộc thiểu số được Nhà nước tôn trọng, bảo đảm và thúc đẩy quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí.
Đặt việc xuất cấp gạo từ nguồn dự trữ quốc gia trong bảo đảm quyền sống - một trong những quyền con người cơ bản càng thấy rõ Việt Nam luôn tôn trọng và nỗ lực đảm bảo các quyền con người cho người dân nói chung, người dân tộc thiểu số nói riêng.
Đó là chia sẻ của đại diện Cục An ninh chính trị nội bộ (A03), Bộ Công an liên quan đến công tác thi tốt nghiệp THPT 2023.
Các dự án ODA có vai trò ý nghĩa hết sức quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, chính trị. Tuy nhiên, hầu hết các dự án có vốn đầu tư nước ngoài (ODA) đang triển khai đều có những vướng mắc nhất định trong thi công và giải ngân vốn.
Loạt tác phẩm điêu khắc được đánh giá có tính nghệ thuật cao của các nhà điêu khắc trong và ngoài nước đang bị lãng quên nhiều năm trong khuôn viên công viên nước bỏ hoang ở Huế.  
Ngoài ban hành quyết định thu hồi đất, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế giao Sở TN&MT tỉnh đôn đốc Công ty TNHH MTV Duy Thái (gọi tắt Công ty Duy Thái) và Công ty TNHH Xây dựng Bảo Thái (gọi tắt Công ty Bảo Thái) thực hiện việc đóng cửa mỏ tại các khu đất trên theo đúng quy định pháp luật.
Bị trộm cắp viếng thăm hết lần này đến lần khác, đơn vị thi công đành phải huy động công nhân tháo dỡ thiết bị chắn rác mang đi cất giữ.
Thời gian qua, dư luận tại tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phản ứng xung quanh Lễ giỗ vua Quang Trung tại Miếu Đôi, làng Dạ Lê Chánh (TP Huế).
Ngày 08/9, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 9 năm 2023 để cung cấp thông tin, định hướng công tác tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên, nhân dân.  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.671.522
Truy cập hiện tại 8