CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2019-2024

Tin tham vấn và phản biện

Cảnh giác với “đầu tư quan hệ”

Người ta thường nói, đầu tư kinh doanh, đầu tư cho sản xuất, đầu tư phát triển..., nhưng có một dạng nữa đang diễn ra trong thực tế đó là đầu tư quan hệ. Nói chính xác là tìm ô dù, chống lưng, bảo kê cho làm ăn lâu dài. Bản chất dạng đầu tư này cũng là nhằm mục đích sinh lời, chỉ khác là không phải từ kinh doanh, sản xuất mà các thủ đoạn, mánh lưới phi thương mại giữa các nhóm lợi ích.

Đọc thêm...

 

Rất ít & quá ít

Lãnh đạo một trung tâm thương mại lớn ở TP. Huế đã thừa nhận như thế khi nói về lượng nông sản trên địa bàn vào siêu thị. Câu trả lời tiếp theo mang tính định lượng, có vẻ không muốn đong đếm nữa, rằng chỉ là không phẩy không mấy phần trăm lúc chúng tôi gặng hỏi. Khó định lượng đến nỗi, tôi nghĩ mình cũng khó ghi ra một con số vì nó chưa được xác thực.

Đọc thêm...

 

Sáng đèn và sống động - Huế sẽ hút khách

Để giữ chân khách ở lại lâu hơn và tăng mức chi tiêu, ông Nguyễn Quốc Kỳ, Tổng Giám đốc Vietravel cho rằng, Huế phải có thêm những sản phẩm đột phá vào ban đêm và đó có thể là đại cảnh về Huế xưa ở khu vực Kỳ Đài – Ngọ Môn.

 Một góc TP. Huế sáng đèn vào ban đêm

Chưa đủ sức hút

Lãnh đạo ngành du [ … ]

Đọc thêm...

 

Nịnh bợ & động lực

Đề án Văn hoá công vụ có nội dung: “Công chức, viên chức không trốn tránh, thoái thác nhiệm vụ, không nịnh bợ, lấy lòng lãnh đạo cấp trên vì động cơ không trong sáng”.


Nhanh chóng tiếp nhận hồ sơ (Ảnh minh họa)

Xin được bàn đôi điều về vấn đề “nịnh bợ, lấy lòng”.

Con người ta trăm người trăm [ … ]

Đọc thêm...

 

Khắc phục hạn chế, Mặt trận có thể làm nhiều hơn thế

Khắc phục hạn chế, Mặt trận có thể làm nhiều hơn thế

Theo ông Huỳnh Đảm, Mặt trận có thể làm nhiều hơn thế nữa nhưng hiện nay hệ thống Mặt trận còn những vướng mắc, từ đó ảnh hưởng đến vấn đề trước mắt và lâu dài từ cơ sở đến Trung ương, nếu không trực tiếp tháo gỡ thì mỗi địa phương sẽ có những cách làm khác nhau, công tác tổ chức dẫn đến những tâm tư, [ … ]

Đọc thêm...

 
Các bài viết khác...

DAI_HOI_3

You must have Flash Player installed in order to see this player.
KY_YEU_MATTRAN
MATTRAN_TTH
80Nam1
rmodule51
BAUCU
banner_xay_dung_nong_thon
mientrung1

Lượt truy cập

Trang liên kết