CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2019-2024

Chuyện “chính chủ"

Trong cuộc sống, sau mỗi việc làm chưa được, chúng ta thường đặt ra câu hỏi thế thì “Làm thế nào mới phải”. Xung quanh câu chuyện “chính chủ” khi triển khai Nghị định 71/2012/NĐ-CP, dưới đây là 1 trong những ý kiến nhằm trả lời cho câu hỏi này.

Đọc thêm...

 

Góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI - Đảng và toàn dân phải hết sức quan tâm, chăm lo phát triển sự nghiệp văn hóa

vb9

Là bậc lão thành có thâm niên công tác tại các cơ quan Trung ương và địa phương trong ngành văn hóa nghệ thuật, Nhà nghiên cứu văn hóa Lê Trọng Sâm đã dành cho PV Báo Thừa Thiên Huế cuộc trao đổi tại nhà riêng vào một ngày cuối tuần. Dưới đây là nội dung cuộc trao đổi:

PV: Kính thưa ông, trong [ … ]

Đọc thêm...

 

Mong muốn ngôi nhà 26 Lê Lợi- Huế sẽ thành nhà lưu niệm Văn học nghệ thuật Thừa Thiên Huế

Đại hội Hội LHVHNT tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XI đã thành công tốt đẹp. Tại đại hội đã có nhiều ý kiến tham luận đóng góp với một tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết lớn với mong muốn cháy bỏng xây dựng Thừa Thiên Huế (TTH) trở thành trung tâm văn hóa nghệ thuật của cả nước. Xin giới thiệu ý kiến phát biểu tại Đại hội của nhà nghiên cứu Huế, nhà báo, nhà văn Nguyễn Đắc Xuân.

Đọc thêm...

 

DAI_HOI_3

You must have Flash Player installed in order to see this player.
KY_YEU_MATTRAN
MATTRAN_TTH
80Nam1
rmodule51
BAUCU
banner_xay_dung_nong_thon
mientrung1

Lượt truy cập

Trang liên kết